0948262604

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm có khả năng trị bách bệnh và là cây thuốc bổ phổi ích thận, tăng cường chức năng thận, bảo vệ cơ quan gan, tỳ và phổi. Đông trùng hạ thảo Nhật Bản-Từ xưa đến nay đông trùng hạ thảo được xem như cây thuốc hảo hạng có công dụng kéo dài tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe rất tốt. Nhưng loại tự nhiên mọc ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt thu hoạch nguy hiểm nên với công nghệ hiện đại người ta đã chế biến và kết hợp đông trùng hạ thảo Nhật Bản với những dược liệu quý hiếm có tác dụng vượt trội.Đông Trùng Hạ Thảo Nhật Bản

Thành phần của đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối biomass của đông trùng thảo có chứa 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid và có nhiều nguyên tố vi lượng bao gồm Al, Si, K, Na…

Quan trọng nhất là trong sinh khối đông trùng hạ thảo Nhật Bản có nhiều chất hoạt động sinh học nhờ tiến bộ của công nghệ hóa học với các hợp chất tự nhiên được các nhà khoa học dần phát hiện ra.

Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ cụ thể là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine và hydroxyethyl-adenosine. Đáng lưu tâm nhất là nhóm hoạt chất HEAA gọi là Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs.

Ngoài ra, trong đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin vì cứ trong 100g ĐTHT có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A và có  116,03 mg vitamin C, còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…

Công dụng cho người sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Ðông trùng hạ thảo Nhật Bản có tác dụng làm giảm mệt mỏi và điều dưỡng sau cơn bệnh Acid mino trong đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức lực và giảm mỏi mệt. Ðông trùng thảo của Nhật Bản còn có khả năng làm tăng nồng độ huyết sắc tố, chuyển tải oxy đi khắp các bộ phận trong cơ thể.

Ngoài ra, đối với trường hợp yếu sức, biếng ăn sau khi khỏi bệnh nếu dùng đông trùng hạ thảo Nhật Bản sẽ giúp điều dưỡng và cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe. Dưới đây là công dụng đối với từng trường hợp cụ thể sau khi sử dụng dược liệu quý hiếm này.

– Đối với phụ nữ: đông trùng hạ thảo của Nhật Bản còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn rất tốt đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh em bé do nó có tác dụng tăng cường sức đề kháng và bồi bổ toàn diện cho sức khỏe của các mẹ và bé.

– Đối với người già: đông trùng hạ thảo của Nhật Bảngiúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

– Đối với nam giới: đông trùng hạ thảo của Nhật Bản giúp tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới và hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm.

– Đối với trẻ em: giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tiêu hóa ổn định giúp cơ thể hấp thu đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để trẻ em phát triển khỏe mạnh.

Đối tượng dùng đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Ðông trùng hạ thảo Nhật Bản với dược tính ôn hoà nên thích hợp cho cả người già và người trẻ, cho cả nam và nữ. Những ai cần bảo vệ sức khoẻ, bồi bổ thể lực, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận và tiêu đờm bổ phổi. Đặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress…

Nếu là nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, bị suy giảm ham muốn tình dục, di tinh hoặc bị xuất tinh sớm thì đây là sản phẩm bạn cần để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện thời.

Ðông trùng thảo Nhật Bản đặc biệt rất tốt cho nhưng người mắc bệnh về phổi phế quản mãn tính.vNgoài ra, người mắc các bệnh về gan và thận mãn tính thì sản phẩm này là gợi ý hữu hiệu. Đặc biệt, người suy giảm sức khoẻ sau ốm dậy, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh… sử dụng trùng thảo của Nhật Bản rất hiệu quả.

Với những thông tin về đông trùng hạ thảo Nhật Bản – một lựa chọn phù hợp hơn loại tự nhiên dành cho gia đình bạn bồi bổ sức khỏe.

Theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *