0948262604

Đông trùng hạ thảo Tenken

Đông trùng hạ thảo Tenken là thực phẩm  bổ sung của đông trùng hạ thảo ở dạng viên nên có dược tính ôn hòa, có thể thích hợp với mọi đối tượng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ ích thận, trị ho, tan đờm, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho những người suy nhược cơ thể, bảo vệ cơ quan gan, tỳ và phổi.Đông trùng hạ thảo Tenken

Quá trình hình thành và phát triển đông trùng hạ thảo Tenken

Trùng thảo nguyên con được trưởng thành từ giống nấm ký sinh trên ấu trùng. Mùa đông chúng là một con trùng, đến mùa hạ, khi ấu trùng đã hút hết chất dinh dưỡng làm con trùng chết khô, đến thời điểm thích hợp, nấm sẽ mọc khỏi mặt đất nhưng gốc nấm vẫn dính liền vào đầu con sâu. Đông trùng hạ thảo chủ yếu sinh sống tại các cao nguyên có độ cao ở trên 3500m ở Trung Quốc.

Do đông trùng hạ thảo nguyên con khá hiếm và chủ yếu mọc ở những vùng hiểm yếu nên thường có nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con có chất lượng không đảm bảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng tăng của thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới nên các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Seiken Well Inc của Nhật Bản đã tìm cách tận dụng các sợi nấm từ phương pháp nuôi trồng hạ thảo nhân tạo để cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken. Sản phẩm có chất lượng ngang hàng với các sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Ðông trùng hạ thảo Tenken là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được giám sát hết sức chặt chẽ và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc. Dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm của Công ty Seiken Well Inc thuộc Viện nghiên cứu và Hãng dược AIN Pharmaceutical nên đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy.

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo Tenken

Đông trùng hạ thảo Tenken
Đông trùng hạ thảo Tenken

Thành phần đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm mỡ máu, nâng cao sức đề kháng, tăng cường lượng oxy trong máu. Thành phần xích chi giúp mang đến hiệu quả to lớn trong việc bảo vệ cơ quan miễn dịch, giải độc cơ thể. Đặc biệt, thành phần xích chi còn có khả năng làm đẹp da, giúp da sáng mịn.

Thành phần rong biển và bắp rất tốt cho những người có nhu cầu ăn chay và bị tim mạch. Đặc biệt, với các thành phần tự nhiên như vậy, sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken hoàn toàn không chứa chất hóa học hoặc chất bảo quản nào giúp sản phẩm giữ được các thành phần nguyên chất .

Tác dụng chính đối với cơ thể của đông trùng hạ thảo tenken

Đối với hệ hô hấp: sản phẩm dùng tốt cho người bị hen suyễn, các triệu chứng ho hen phế quản lâu ngày.

Đối với người bị thận: Tenken có khả năng tăng cường chức năng thượng thận, trung hòa các độc tố trong cơ thể, đặc biệt là những người thường xuyên uống rượu bia, giúp duy trì môi trường cơ thể khỏe mạnh.

Đối với hệ miễn dịch: nhờ có hợp chất polysaccharide của trùng thảo mà sản phẩm có khả năng ngăn chặn các tế bào gây hại, tăng cường hệ miễn dịch, giúp vi khuẩn không bị xâm nhập.

Đối với hệ tim mạch: đông trùng hạ thảo Tenken là sản phẩm có khả năng giúp tăng tuần hoàn máu huyết, giãn nở mạch máu, chống tụ máu bầm và xơ cứng động mạch, bảo hệ tim mạch khỏe mạnh.

Tác dụng bồi bổ gân cốt: đông trùng thảo Tenken có tác dụng hỗ trợ chữa chứng đau lưng, mệt mỏi và ốm yếu do bị thiếu khí huyết lâu ngày.

Đối với tác dụng giảm mệt mỏi và phục hồi sức khỏe: Tenken có khả năng làm giảm chứng mệt mỏi, tăng cường sự trao đổi chất, cung cấp oxy đi khắp cơ thể, cải thiện và phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn có hiệu quả trong việc làm đẹp da cho phụ nữ, còn tăng cường sinh lực và sinh lý cho nam giới.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Nam giới bị yếu sinh lý; người bị tim mạch, hô hấp, viêm thận, viêm phế quản và gân cốt yếu hoặc những người bị suy giảm sức khỏe và sức đề kháng kém.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đối với người dùng để duy trì sức khỏe liều dùng uống mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên. Đối với người dùng để phục hồi, tăng cường sức khỏe thì uống từ 2 – 4 viên/ngày và chia làm 1 – 2 lần.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo Tenken để cả gia đình bạn có sức khỏe tốt nhất.

Theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *