0948262604

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sản xuất từ nguyên liệu chính rất an toàn bao gồm các loại nấm dược liệu cao cấp và đông trùng thảo Việt với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin sức khỏe và hạnh phúc. Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc tiền thân là công ty Nấm Thanh Hà chính là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Đến nay họ đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ở Việt Nam điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trình hạ thảo Thiên Phúc sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Các cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc được đánh giá cao về kết quả nuôi cấy thành công một loài dược thảo đỉnh cao này đồng thời gợi mở hướng phát triển mới loại hình du lịch sinh thái công nghệ cao của Đà Lạt.

Khuôn viên sản xuất đông trùng hạ thảo rộng 1.600 m2 tọa lạc trong khu dân cư mới thuộc đường Yersin Đà Lạt. Đây là chi nhánh của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc trụ sở chính tại Hà Nội đi vào hoạt động hơn 6 tháng qua bước đầu cơ sở đã xuất bán ra thị trường hàng tháng khoảng 20 ngàn lọ thành phẩm gồm 2 dòng sản phẩm chính là cơ chất giai đoạn nấm vừa nhú mầm và hệ sợi nấm phát triển thành từng sợi dài trên dưới 5cm.

Để tạo ra một đơn vị thành phẩm này cơ sở phải vận hành quy trình trong suốt 90 ngày từ công đoạn ủ nguyên liệu đến hấp bằng lửa than đá 1000 độ C rồi chuyển qua khu vực chờ nguội cuối cùng là phòng nuôi cấy trong nhà lưới với các thiết bị tạo ẩm độ tưới nước tinh khiết tự động.

Tất cả khu vực sản xuất đều qua các hệ thống khử trùng tuyệt đối trong đó có hệ thống đèn cực tím với công suất được điều chỉnh phù hợp theo từng thời điểm khối lượng thành phẩm khác nhau.Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khô

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc chất lượng cao cấp

Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất nấm đông trùng hạ thảo ở Đà Lạt gồm 98% là gạo và các chất ngũ cốc khác trồng cấy trên đất Lâm Đồng, còn 2% còn lại là các chất bổ sung thuộc bản quyền nghiên cứu chế biến của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc.

Nói về đặc trưng của nấm đông trùng hạ thảo sản xuất tại Đà Lạt so với nấm đông trùng hạ thảo trong tự nhiên là có công dụng tương đương và các thành phần hoạt tính cũng tốt như vậy. Đà Lạt có độ ẩm cao nhiệt độ ôn hòa và biên độ dao động thấp nguồn ánh sáng tự nhiên không nóng bức nên là những điều kiện lý tưởng để nuôi cấy đông trùng hạ thảo nên đã giảm đáng kể các chi phí làm lạnh can thiệp độ ẩm như sản xuất trong môi trường xứ nóng.

Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế xác nhận sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sản xuất phù hợp với quy định an toàn thực phẩm thời hạn 3 năm công bố một lần. Riêng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc chỉ được sản xuất tại 3 khu vực bên cạnh khu vực đường Yersin, khu vực gần thác Cam Ly và gần thác Prenn.

Hiện tại với năng suất nuôi cấy 20.000 lọ đông trùng hạ thảo mỗi tháng mang nhãn hiệu Thiên Phúc Đà Lạt chiếm tỷ lệ 50% bán cho các đơn vị chế biến dược liệu trong nước, 30% xuất khẩu sang Đức và Thái Lan, còn lại 20% tiêu thụ trong nước.

Với chất lượng dược tính tương đương với nhau nhưng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc lại có ưu điểm có giá bán ra thấp hơn từ 50% trở lên so với đông trùng hạ thảo cùng loại nhập về các nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc nên đang được người tiêu dùng sử dụng ngày càng tăng.

Vì vậy, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là gợi ý không tồi cho những ai đang muốn sử dụng loại này để bồi bổ sức khỏe nhé.

Theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *