0948262604

Đông trùng hạ thảo Australia

Đông trùng hạ thảo Australia

Đông trùng hạ thảo Australia chứa một số loại thảo mộc truyền thống cung cấp hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch, hỗ trợ quá trình giải độc gan, hỗ trợ khả năng và sức chịu đựng, năng lượng và sức sống. Đông trùng hạ thảo Australia là loại thảo mộc truyền thống cung cấp hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch, hỗ trợ quá trình giải độc gan, hỗ trợ khả năng và sức chịu đựng, năng lượng và sức sống và giúp thực hiện trong tình trạng cao điểm. Đông trùng hạ thảo Australia thuộc họ nấm nó ký sinh trên thân của côn trùng vào mùa đông khuẩn nấm bắt đầu ký sinh lên nhộng sâu ăn hết dinh dưỡng trong cơ thể chúng và làm sâu non chết. Còn mùa hè ấm áp chúng phát triển mọc khỏi đầu sâu non thành nấm vươn lên mặt đất.

Nguồn gốc hình thành của đông trùng hạ thảo Australia

Đông trùng hạ thảo golden health
Đông trùng hạ thảo golden health

Đông trùng hạ thảo Australia được hiện diện một biện pháp kỳ diệu trên vùng cao nguyên hiểm trở rất khó có khả năng tìm thấy ở độ cao 3.000 – 6.000m so với mực nước biển tại một số quốc gia ở châu Á và châu Úc đa dạng là vùng Đông Á trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Chính vì sức sống mãnh liệt đó đông trùng hạ thảo Australia đã trở thành một vị viên uống quý hiếm của tự nhiên mà thượng đế ban tặng cho loài người. Theo tìm hiểu của Đông y đông trùng hạ thảo Australia là loại dược phẩm quý có chất tránh oxy hóa cao nhất và giúp chữa trị được nhiều chứng bệnh nan y.

Mặc khác, đông trùng hạ thảo Australia trong nhiều thế kỷ qua được dùng rất kết quả tốt trong việc bảo quản các cơ quan trong toàn bộ cơ thể như gan, phổi, thận và tim. Đặc biệt là nhiệm vụ sinh lý từ thời xa xưa đã được giới quý tộc Trung Quốc, đất nước mặt trời mọc Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á biết đến.

Công dụng của đông trùng hạ thảo Australia đối với sức khỏe

Tác dụng đối với hệ miễn dịch: Trong cuộc sống hàng ngày bạn phải tiếp xúc với rất nhiều virus vô hình có hại có khả năng xâm nhập vào cơ thể để gây hại, hệ miễn dịch không thể lúc nào cũng có thể phát huy được hết hiệu quả vì càng lớn tuổi hệ thống miễn dịch càng kém hơn rất nhiều.

Đông trùng hạ thảo có vai trò thúc đẩy hai chiều với hệ miễn dịch cho cơ thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào gây ảnh hưởng xấu đến tế bào hệ miễn dịch tự nhiên.

Tác dụng đối với hệ tuần hoàn: Với những người ít vận động thường gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là hệ tuần hoàn vì các mao mạch của người ít hoạt động thường rất ít giãn nở, máu lưu thông chậm khiến dưỡng chất và hóa chất bị lắng đọng, khả năng cung cấp máu sẽ kém đi khiến máu không thể cung cấp lên não 1 cách trơn tru. Cho nên khi uống đông trùng hạ thảo hệ tuần hoàn máu sẽ được thông thoáng, làm giảm bớt các triệu chứng đau tim hay tức ngực.

Đối với người bị bệnh gan: Hàng ngày chúng ta sẽ bị nạp một lượng lớn các chất độc hại vào cơ thể qua đường ăn uống và hít thở vì thế việc bảo vệ và chăm sóc cho gan là vô cùng thiết yếu nó đóng nhiệm vụ thải độc và lọc máu cho cơ thể. Ăn đông trùng hạ thảo sẽ cung cấp nhiều vitamin giúp bảo vệ gan, giải độc gan, chống lại các virus xâm nhập vào cơ thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan.

Với người bệnh thận: Ngày xưa các thầy thuốc Đông y đã ghi nhận đông trùng hạ thảo là vị thuốc có tác dụng tư âm tráng dương đặc biệt là với người bệnh thận. Đối với Tây y đông trùng hạ thảo có nhiệm vụ quan trọng trong việc cải thiện lưu lượng máu của thận.

Đối với người sinh lý yếu đông trùng hạ thảo có thể tiết chế chất prosaglandin trong thận để hỗ trợ những nam giới gặp khó khăn về mặt sinh lý và chức năng tình dục hoặc giảm tiết tố ở tuổi trung niên.

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Australia

– Người lớn: uống 2 viên mỗi ngày với bữa ăn hoặc chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn và không dùng cho trẻ em mà không có tư vấn y tế.

– Bảo quản dưới 25 độ C, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và không sử dụng nếu con dấu bị mất hoặc bằng chứng giả mạo.

Vì vậy, đông trùng hạ thảo Australia chắc chăn sẽ là sản phẩm tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Theo https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *