0948262604

Đông trùng hạ thảo AT

Đông trùng hạ thảo AT là sản phẩm được nuôi cấy. Sản phẩm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính khoảng 40 – 60% so với loại tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng của Trung Quốc. Món quà quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người chính là đông trùng hạ thảo. Sau hơn nhiều năm nghiên cứu và nuôi trồng với diện tích hơn 1000 m2 tại Bến Cát, Bình Dương thì công ty cổ phần AT Group đã cho ra đời dòng sản phẩm gắn liền với thương hiệu AT có tên là đông trùng hạ thảo AT. Sản phẩm này được nghiên cứu và nuôi cấy từ nguồn giống tốt, nuôi cấy với quy mô lớn cho được thành quả là sản lượng lớn và chất lượng cao. Do đó đáp ứng được nhu cầu người sử dụng và giá thành hợp lý được nhiều người ưa chuộng để bồi bổ sức khỏe.Đông trùng hạ thảo ATĐông trùng hạ thảo AT

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo AT

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dưới nhãn hiệu AT Cordyceps được nuôi cấy dựa trên loài Cordyceps Militaris – một loài nấm đã được chứng minh có chứa các thành phần dược chất quý như trong loài đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis huyền thoại.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo AT của Công ty cổ phần AT Group được hình thành dựa trên những tiêu chuẩn cao nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về công dụng cũng như hài lòng nhất về dịch vụ.

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo AT

Với mỗi sản phẩm được tạo ra công ty AT chúng tôi đều lựa chọn những thành phần và nguyên liệu tốt nhất có thể với quy trình nghiêm ngặt.

Lựa chọn nguồn giống uy tín: Giống sản xuất là yếu tố đầu tiên quyết định đến năng suất và chất lượng sản phẩm. Do đó ngoài việc lựa chọn con giống tốt, đội ngũ các nhà khoa học trẻ của chúng tôi phải tiến hành thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa giống vào sản xuất để có năng suất cao và chất lượng sản phẩm tương đồng nhất.

Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu: Nguyên liệu đầu vào chứa các thành phần dinh dưỡng cho nấm phát triển, chất lượng nguyên liệu ảnh hưởng nhiều tới kết quả quá trình sản xuất do đó lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín để kiểm soát được quá trình này.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại: Trong lĩnh vực trồng nấm yếu tố thanh trùng luôn đặt lên hàng đầu nên việc sử dụng các thiết bị hiện đại giúp loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình trồng nấm. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị hiện đại giúp tạo ra môi trường tương đồng như điều kiện tự nhiên để nấm có điều kiện phát triển tối ưu.

Bảo quản và đóng gói: Các quả thể nấm sau khi thu hoạch được chọn lọc và sấy theo một phương pháp tối ưu giúp giữ lại được các thành phần dược chất có trong nấm. Sau đó, nguồn nguyên liệu này sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận để mang đến tay người tiêu dùng nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Với sản phẩm này chúng tôi cung cấp những cách sử dụng đơn giản và chi tiết nhất để khách hàng có thể tham khảo trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những người sử dụng lần đầu tiên. Cụ thể dùng đông trùng hạ thảo theo cách hầm gà, ngâm rượu, hầm baba, hãm kiểu trà hoặc nghiền bột nấu cháo. Cho nên sử dụng theo cách nào cũng tốt tùy vào sở thích và thể trạng cơ thể của từng người để lựa chọn được cách dùng thích hợp.

Vì thế, với những công dụng mà đông trùng hạ thảo AT đem lại cho sức khỏe nên hãy lựa chọn sản phẩm cao cấp bổ dưỡng này cho cả gia đình bạn nhé.

theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *