0948262604

Đông trùng hạ thảo Andifrance

Đông trùng hạ thảo Andifrance được hình thành rất kỳ diệu của thiên nhiên nên nó rất quý hiếm không phải chỗ nào cũng có. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một sự kết hợp tuyệt diệu và một quá trình phát triển độc đáo, đồng thời cũng là lời giải thích cho tên gọi đông trùng hạ thảo. Tìm hiểu đông trùng hạ thảo Andifrance qua bài viết dưới đây nhé.  Đông trùng hạ thảo Andifrance là sản phẩm quý giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng, giảm cholesterol và các gốc tự do. Từ đó hạn chế quá trình lão hoá, điều hòa huyết áp của cơ thể, tăng cường khả năng phòng ngừa bệnh, ổn định tim mạch, huyết áp cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo Andifrance
Đông trùng hạ thảo Andifrance

 Sự hình thành và phát triển đông trùng hạ thảo Andifrance

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng sâu, sâu non được sinh ra từ bướm. Mùa đông nấm ký sinh trên các cơ thể của sâu, sâu non để sinh trưởng và phát triển. Đến mùa hè nấm mọc thành quả thẻ, đông trùng hạ thảo chỉ phát triển tốt ở những khu vực đồng cỏ có chiều cao khoảng từ 4.000 đến 5.000m so với mực nước biển, vì thế chúng là loại thảo dược rất hiếm.

Thành phần Đông trùng hạ thảo andifrance

Đông trùng hạ thảo có chứa lượng lớn protein gồm 18 axit amin, 17 nguyên tố vi lượng khác và 12 loại vitamin rất cần cho cơ thể. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn có các chất sinh học chính như Cordycepin, adenosine, hydroxyethil-ademosi, các hoạt chất HEAA (Hydroxil- Etyl- Adenosin – Analogs).

Trong 120,000mg đông trùng hạ thảo Andifrance có 0,144mg vitamin B12, 35,028mg Vitamin A và 139,236mg Vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B12 (riboflavin, vitamin E, Vitamin K…) D-maniol, lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng( Na, K, Si, Al…)

Công dụng của đông trùng hạ thảo Andifrance

Chất cordycepin trong đông Trùng hạ thảo có thể chế ngự sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lấy lan của tế bào ung thư giúp hỗ trợ điều trị ung thư nhờ Cordycepin và hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị xạ trị.

Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận, chống lại sự suy thoái thận, phục hồi tế bào thận nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận…

Tác động đến hệ miễn dịch khi dùng đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn có khả năng ức chế.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường.Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi. Ngoài ra, còn một số công dụng khác nữa cho cơ thể như chữa bệnh sinh lý, bệnh thận, bệnh tim mạch…

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Andifrance

Người suy nhược cơ thể, chán ăn, hay ốm bệnh, người lao động nặng, làm việc căng thẳng, độc hại, người mới phục hồi sau ốm hoặc đang dưỡng bệnh, người cần bồi bổ để tăng sức khỏe.

Người suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, thường xuyên cảm thấy hoa mắt chóng mặt, ù tai, đau cổ, mệt mỏi, hay tiếp xúc với hóa chất, sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Andifrance

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi cần bồi bổ uống 1 viên/lần, 2 ngày 1 lần và trẻ em 12 tuổi hoặc trên 12 tuổi hay người lớn cần bồi bổ uống 1 viên/lần, ngày 1 lần. Người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh hoặc mới hồi phục sau phẫu thuật, ốm bệnh có thể uống 1 viên/lần, ngày 2 lần và nên uống trước hay sau ăn mới tốt.

Hy vọng đông trùng hạ thảo Andifrance sẽ giúp nâng cao sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *