0948262604

Đông trùng hạ thảo All&All

Đông trùng hạ thảo All&All là thực phẩm chức năng giúp giải độc gan bồi bổ cơ thể, ích phế và chỉ khái, bổ tinh tủy và cải thiện chức năng sinh lý. Từ đó nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.. Khác những loại Đông trùng hạ thảo khác, viên nang đông trùng hạ thảo All&All được đóng gói với thành phần 100% đông trùng hạ thảo, không pha chế với bất cứ dược liệu nào khác nên đây chính là sự khác biệt rất độc đáo của sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo All & All được ra mắt từ năm 2015 lấy giống từ chủng giống đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis mang lại cho người nhiều sự lựa chọn để bồi bổ, nâng cao sức khỏe và chữa bệnh. All&All dạn viên nang đóng hộp 60 viên là sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang, được đóng gói với thành phần 100% Đông trùng hạ thảo, không pha chế với bất cứ dược liệu nào khác nhằm mang lại tác dụng cao nhất cho người dùng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo All&All

Đông trùng hạ thảo All&All chính là những giải pháp sức khỏe phong phú cho người dùng. Nhưng trước đây do đông trùng hạ thảo thiên nhiên rất quy hiếm được ví như vị thuốc tiên dùng để chữa bách bệnh nhưng chỉ những người giàu có mới dùng được. Hiện nay, công nghệ phát triển và nhờ tiến bộ của khoa học kỹ thuật nên nhiều nhà khoa học tại các nước đã nghiên cứu thành công đông trùng hạ thảo cụ thể là đông trùng hạ thảo All&All rất bổ dưỡng và là sản phẩm cao cấp cho sức khỏe. Giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ. Bồi bổ thận, bổ tinh tủy và cải thiện chức năng sinh lý có tác dụng cường dương và chống liệt dương, giải độc gan, bồi bổ cơ thể, ích phế và chỉ khái.

Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể giúp ức chế vi sinh vật có hại và kể cả vi khuẩn lao. Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh và tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể giúp ổn định nhịp tim.

Ngoài ra, còn chống lại tình trạng thiếu oxy của cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng. Hạn chế bệnh tật của tuổi già và làm chậm quá trình lão hoá.

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo All&All

Người bị suy nhược cơ thể hay ốm yếu, sức khỏe giảm sút, hệ miễn dịch kém, mất ngủ và ăn không ngon. Người có chức năng sinh lý giảm sút, người có bệnh lý suy thận và bị chức năng gan kém.

Người mắc các bệnh liên quan đến phổi và bị phế quản mãn tính. Người phải dùng hóa trị, xạ trị nên đông trùng hạ thảo All&All đem lại cơ hội công bằng cho mọi người về bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật để vui sống khỏe mỗi ngày.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo All&All

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên nang nên uống mỗi đợt từ 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt. Lưu ý sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo All&All uy tín

Đông trùng hạ thảo chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm thật. Thế nên việc tìm và chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. Ở Việt Nam, công ty Sâm yến Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo All&All chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và luôn có dược sĩ tư vấn thêm về sức khỏe và sản phẩm.

Vì vậy, khi có nhu cầu cần mua đông trùng hạ thảo All&All và các sản phẩm bổ dưỡng khác hãy đến ngay công ty Sâm yến Nhật Minh để mua hàng nhé.

Theo: https://dongtrunghathaovn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *